Chuyển Nhà Trọn Gói Đà Lạt

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Đà Lạt

Việc di dời chổ ở, chuyển về nhà mới là một vấn đề lo gại và khá vất vả của đối với mọi chúng ta. Mượn người thân bạn bè thì ai cũng có công việc của họ, ít ai có thời gian rảnh vào thời điểm bạn chuyển nhà khi đã định ngày lành tháng tốt để chuyển,… Hoặc cho dù bạn bè người thân có rảnh khi giúp bạn chuyển nhà thì chúng ta nghĩ đến việc phải trả ơn, trả công đúng không ạ? Bằng cách gửi tiền công cho họ thì ít ai lấy cũng rất ái ngại, làm tiệc ăn uống thì cũng mất thời gian bất tiện đủ thứ khi về nhà mới,…nên rất phiền toái. Nghĩ đến điều đó nên công ty chúng tôi quyết định mở dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhằm giúp bạn vận chuyển nhà cửa, đồ đạc đến nơi ở mới, nơi làm việc mới một cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất.

Dịch Vụ chuyển nhà Đức Trí Việt tại Đà lạt đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc trong khu vực Đà Lạt và các địa chỉ lân cận và chuyển đi các tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về việc chuyển nhà trọn gói đà lạt, chuyển văn phòng trọn gói đà lạt, vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác đảm bảo uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chuyển nhà Đức Trí Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt, nhiệt tình, cận thận, có trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. 

Hãy để chúng tôi – Chuyển Nhà Đà Lạt chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Đà Lạt. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

 

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Đà Lạt

Quy Trình Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Đà Lạt

Để chuyển nhà trọn gói đảm bảo nhất, nhanh chóng nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất,… Công ty chuyển nhà Đức Trí Việt chúng tôi đã xây dựng lên Quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhà cần chuyển:

Bạn liên hệ đến công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin của bạn như số điện thoại, địa chỉ, mô tả sơ bộ về đồ đạc cần vận chuyển, quảng đường từ nơi chuyển đi đến nơi chuyển đến,…Chúng tôi lưu lại thông tin và hẹn giờ đến khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát chuyển nhà:

Chúng tôi cử nhân viên đại diện đến khảo sát trực tiếp đồ đạc từ nơi chuyển đi đến nơi chuyển đến theo yêu cầu của Quý khách hàng để đưa ra phương án vận chuyển và mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Báo giá chuyển nhà:

Sau khi đã khảo sát, ước lượng khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, công việc cần làm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất sau 24 giờ làm việc gửi đến Quý khách hàng.

* Các căn cứ để đưa ra giá:

+ Khối lượng đồ đạc

+ Khối lượng công việc (Xe vào đến nhà không, quảng đường vận chuyển nhà đường bộ có khoảng cách xa, gần, có khiêng lên cầu thang hay cẩu lên tầng, số lượng tầng,…mức độ đồ nặng nhẹ,…)

+ Thời gian vận chuyển và một số yếu tố khác.

Bước 4: Tiến hành công việc chuyển nhà:

Bước này là bước sau khi đã thống nhất giá cả, thống nhất ngày giờ cần chuyển chúng tôi sẽ lập kế hoạch nhân sự, phương án vận chuyển – dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dụng cụ máy móc cần thiết để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ chuyên nghiệp gái rẻ, uy tín đà lạt

Công ty dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói Đức Trí Việt Cam Kết

 1. Cam kết đảm bảo an toàn cao – chuyển nhà trọn gói đà lạt
 2. Cam kết chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường
 3. Cam kết nhanh chóng đúng thời hạn
 4. Cam kết bồi thường nếu xây ra hư hỏng, mất mát
 5. Cam kết nhân viên làm việc nhiệt tình, có kinh nghiệm.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín gia rẻ tại đà Lạt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH ĐỨC TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Số 9 Yết Kiêu, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 02633 999 952 – 0972 737 788 (Tư vấn dịch vụ)

Email: ductriviet68 @ gmail – www.chuyennhadalat.com

=============================================

Bài viết liên quan:

 1. Chuyển nhà Đà Lạt
 2. Chuyển nhà trọn gói Đà Lạt
 3. Chuyển nhà giá rẻ Đà Lạt
 4. Chuyển văn phòng Đà Lạt
 5. Chuyển văn phòng trọn gói Đà Lạt
 6. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Lạt
 7. Vệ sinh công nghiệp Đà lạt
 8. Sơn sửa tân trang nhà cửa Đà lạt
 9. Cung cấp tạp vụ Đà Lạt